change.vn

Change

Brand - Embroidery - Clothing

Change starts here,

Everyone is
a creative director

Những câu hỏi thường gặp (FAQs)

Câu hỏi thường gặp (FAQs) dành cho khách hàng của Change. Những câu hỏi và câu trả lời trong trang này có thể giúp phần nào giải đáp thắc mắc của khách hàng. Nếu cần hỗ trợ điều gì khác, xin vui lòng gửi email hoặc liên hệ với Change thông qua các kênh liên lạc, Change sẽ có mặt sớm nhất có thể.

1. Change có phải là một Local Brand của Việt Nam không?

Change là sản phẩm đầu tiên của Project Epilogue được phát triển bởi Phong.

Change được phát triển theo hướng một Local Brand thân thiện và cá nhân hóa, tập trung vào sự đơn giản khi kết hợp các sản phẩm phổ biến cùng với Thêu và In, giúp mang đến một sự tích cực và thoải mái nhất định. Trải nghiệm sản phẩm sẽ được tập trung tối đa.

"Change starts here." - là slogan của Change.

2. Change có các loại sản sản phẩm nào?

Hiện tại Change có 2 loại sản phẩm chính là:

- Change's Tee-Shirt: Những chiếc áo T-Shirt được may theo form dáng oversized đang rất phổ biến hiện nay giúp cho bạn dễ dàng phối đồ và thoải mái khi mặc, điểm đặc biệt là form áo oversized giúp cho bạn không phải lo lắng về cân nặng hay chiều cao vì nó phù hợp với phần lớn mọi người. Tất nhiên oversized T-shirt dành cho cả nam, nữ, và LGBT. Change's Tee-Shirt được may bởi những cô chú có kinh nghiệm lâu năm nên rất tỉ mỉ trong từng đường may và đảm bảo được thiết kế mà Change mong muốn. Chất vải hiện tại của Change's Tee-Shirt sử dụng là Cotton 97% và 3% Spandex giúp cho áo chắc chắn và linh hoạt hơn, được tẩy lông áo kỹ càng trước khi may giúp cho giảm thiểu tối đa tình trạng tạo bụi vải gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn.

- Change's Hoodie: Những chiếc áo hoodie được may theo form dáng oversize-fit với loại vải cao cấp giúp cho màu sắc được thể hiện rõ ràng nhất. Change's Hoodie được Change lựa chọn kỹ càng để giúp các bạn có thể mặc một cách thoải mái tại Việt Nam. Với thời tiết hiện tại, Change's Hoodie có thể đảm bảo che nắng tối đa nhưng vẫn thoáng giúp bạn không khó chịu khi di chuyển ngoài trời. Mặt khác, Change's Hoodie cũng giúp bạn giữ ấm áp trong thời tiết chuyển mưa vào mùa lạnh.

Ngoài ra, Change hiện tại cũng đang phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm khác, tuy nhiên để đảm bảo bạn có những sàn phẩm tốt nhất. Các thành viên của Change cần một khoảng thời gian nhất định để trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi đưa nó vào danh sách sản phẩm.

3. Các sản phẩm của Change được thêu và in như thế nào?

Tất cả các sản phẩm của Change đều được in và thêu bởi chính các thành viên của Change tại studio làm việc của mình và tại Xưởng thêu Anh Xuyến (một xưởng thêu có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thêu.

Về phần thêu, Change là một dự án được phát triển bởi Phong - là Founder của Xưởng thêu Anh Xuyến nên Change cũng được liên kết trực tiếp với Xưởng thêu tuyệt vời này. Chính vì sự hợp tác này mà Change có thể mang đến rất nhiều sản phẩm custom thêu theo ý của bạn với chi phí hợp lý và thời gian thực hiện nhanh chóng. Điểm đặc biệt chính là bạn sẽ có những sản phẩm với chất lượng thêu rất cao.

Về phần in, Change sẽ thực hiện tại studio làm việc và sẽ trực tiếp in thiết kế cho từng sản phẩm của bạn. Các thiết kế in của Change sẽ luôn đạt những chỉ tiêu nội bộ nhất định bao gồm: chi tiết, màu sắc, và độ bền sau nhiều lần giặt.

4. Change's Box là gì?

Change's Box là tên gọi cho các hộp sản phẩm của Change. Các hộp sản phẩm của Change đều được tận tay đóng góp bởi các thành viên với sự tỉ mỉ nhất và được gửi gắm rất nhiều yêu thương (cười lớn). Change's Box sẽ mang đến cho bạn một cảm giác lạ và tuyệt vời khi mở nó ra.

Change's Box cũng bao gồm một Label đặc biệt. Trên Label sẽ bao gồm tên của bạn (hoặc người bạn muốn tặng) và loại sản phẩm bên trong. Bên cạnh đó, trên Label của Change's Box sẽ có một mã QR Code riêng biệt cho từng hộp sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra bằng cách quét mã QR này, toàn bộ thông tin của hộp sản phẩm và quyền sở hữu sẽ được hiện ra. Change đang làm việc cố gắng để đưa toàn bộ thông tin này vào mạng Blockchain để đảm bảo quyền sở hữu của bạn với Change's Box đó là vĩnh viễn và duy nhất.

Bạn có thể đọc thêm chi tiết tại trang giới thiệu về Change's Box tại đây.

5. Tôi cần hỗ trợ, làm sao để liên hệ với Change?

Bạn có thể liên hệ với Change thông qua các kênh chat trực tuyến mà Change sẽ tích hợp trên giao diện của website này.

Ngoài ra bạn có thể xem thông tin liên hệ tại trang Thông tin liên hệ của Change. Các thành viên sẽ có mặt để hỗ trợ nhanh nhất có thể.

6. Change chấp nhận thanh toán qua các kênh nào?

Hiện tại Change chấp nhận thanh toán qua 3 hình thức chính:

- Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

- Thanh toán qua ví điện tử như Momo, ViettelPay, GrabPay, ShopeePay, ZaloPay.

- Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về các hình thức thanh toán tại trang Hình thức thanh toán.

7. Khoảng bao lâu thì Change thực hiện xong sản phẩm và chuyển đến tay khách hàng?

Các sản phẩm của Change đều được thực hiện In và Thêu sau khi bạn đặt hàng nên Change sẽ tốn khoảng 1-3 ngày để thực hiện sản phẩm và đóng gói. Việc thực hiện In và Thêu sau khi bạn đặt hàng sẽ giúp cho sản phẩm "tươi" và chỉnh chu hơn, việc in và thêu số lượng lớn để tồn kho có thể khiến những chiếc áo của bạn bị "cũ" và dễ xảy ra các lỗi nhỏ bị bỏ xót. Chính vì điều này mà Change sẽ thực hiện In và Thêu từng sản phẩm sau khi đặt hàng để đảm bảo tỉ mỉ nhất trong từng chi tiết, nếu có lỗi thì Change sẽ thay đổi và làm lại, đây chính là điểm mà Change muốn làm vì bạn.

Sau đó sẽ được giao cho các đơn vị vận chuyển và chuyển đến tay khách hàng, quá trình vận chuyển sẽ rời vào khoảng 1-3 ngày phụ thuộc vào vị trí của khách hàng.

Tất nhiên, phía trên là khoảng thời gian tối đa và Change sẽ cố gắng chuyển sản phẩm đến tay bạn nhanh nhất có thể. Mỗi thành viên đều cũng rất nôn nao và mong ngóng muốn bạn trên tay sản phẩm sớm nhất.

Bạn có thể xem chi tiết tại Chính sách vận chuyển.

8. Change có chấp nhận đổi trả sản phẩm không?

Có chứ, Change luôn muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn và dành riêng cho bạn. Sự hài lòng và niềm vui của bạn là điều Change mong muốn, nếu bạn muốn đổi trả sản phẩm thì Change sẽ luôn hỗ trợ bạn

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại trang Chính sách đổi trả.

A project by

Built with

Copyright © 2021 Change, All Rights Reserved